Máy khoan ống tròn CNC

  Máy khoan ống tròn CNC

  Thiết bị này chủ yếu được sử dụng để khoan, chamfer và cắt kim loại, ống PVC, PE và thanh tròn. Xoay và trục ống được điều khiển bằng hệ thống điều khiển số. Kẹp một lần hoàn thành tất cả các thủ tục xử lý.

  Máy khoan ống cho ngành công nghiệp thu nhiệt

  Máy khoan ống cho ngành công nghiệp thu nhiệt

  cnc kim loại vòng ống khoan máy phay 1. Máy công cụ chủ yếu bao gồm giường, trục quay, ba tự định tâm mâm cặp, cột di động, điện đầu, điều chỉnh tailstock, hệ thống điều khiển số, hệ thống làm mát và các thành phần khác. 2. Máy khoan ống CNC sử dụng phôi...

  Máy khoan ống Cnc Bossman

  Máy khoan ống Cnc Bossman

  Máy khoan ống tròn CNC Máy khoan ống tròn CNC này chủ yếu được sử dụng để khoan, chamfer khắc và nghiền kim loại, PVC, ống PE và thanh tròn. Xoay và trục ống đều được điều khiển bằng hệ thống điều khiển số. Kẹp một lần hoàn thành tất cả quy...

  Máy khoan CNC cho ống tròn

  Máy khoan CNC cho ống tròn

  máy khoan cnc cho ống tròn Thiết bị này chủ yếu được sử dụng để khoan, chamfering và khắc xi lanh tròn, ống tròn và vòng bar.The chuyển động quay và khoan của xi lanh được kiểm soát bởi hệ thống điều khiển số. Một thời gian trận đấu để hoàn thành tất cả...

  Máy khoan ống ống CNC

  Máy khoan ống ống CNC

  Máy khoan ống cnc này chủ yếu được sử dụng để khoan, chamfer kim loại, ống PVC, PE và các thanh tròn dùng trong nông nghiệp, dầu mỏ và các ngành công nghiệp khác. Xoay và trục ống được điều khiển bằng hệ thống điều khiển số.

  Máy khoan cho ống

  Máy khoan cho ống

  Máy khoan Bossman cnc là một máy hoàn toàn tự động dùng để khoan các ống hợp kim sắt hoặc hợp kim nhẹ với đường kính tối đa 350mm sử dụng hợp lý cho phép khoan các đường ống nói chung.

  Máy khoan ống

  Máy khoan ống

  Máy khoan Bossman là máy khoan tự động hoàn toàn với 4 trục dùng để khoan các tấm kim loại hoặc ống tròn với đường kính tối đa là 800mm.

  Máy khoan 4 trục

  Máy khoan 4 trục

  1.Đồ thị hình vuông và đường vít. Thực hiện các nhiệm vụ nặng nề, ổn định, độ chính xác cao, tuổi thọ dài, cắt với độ chính xác cao.
  2.Tốc độ cao ổ đĩa một động cơ servo và trình điều khiển, trục Y sử dụng một động cơ hai động cơ, để...

Chúng tôi nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất máy khoan ống CNC hàng đầu tại Trung Quốc cho các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt của chúng tôi. Xin vui lòng cảm thấy tự do để mua máy khoan ống CNC chất lượng ở mức giá tốt từ nhà máy của chúng tôi.